เสาเข็ม HELIX PILE

ดำเนินธุรกิจด้านงานออกแบบและติดตั้งเสาเข็ม HELICAL PILE โดยได้นำเทคโนโลยีเสาเข็ม HELICAL PILE จากประเทศสหรัฐอเมริกาเข้ามาดำเนินธุรกิจในประเทศไทย ซึ่งได้รับการยอมรับและความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอย่างมาก ด้วยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในทีมวิศวกรของเรา สามารถควบคุมประสิทธิภาพของงานโครงการ ด้านคุณภาพ ด้านเวลา ด้านค่าใช้จ่ายและด้านการลดผลกระทบจากสภาพแวดล้อม โดยวิเคราะห์และแก้ไขปัญหาตามหลักวิศวกรรมในการติดตั้งเสาเข็มให้เป็นไปตามที่ต้องการได้อย่างรวดเร็วแม่นยำและรับประกันสินค้าหลังการขายเพื่อเพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจคุณ

จัดส่งอย่างมีประสิทธิภาพ

ผลิตเสาเข็มที่มีคุณภาพสูง

ทีมงานวิศวกรมากด้วยประสบการณ์

คุณสมบัติ

แข็งแรงและนำกลับมาใช้ใหม่ได้

เสาเข็ม Helical Pile นอกจากจะสามารถรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 100 ตันแล้ว ยังสามารถถอนการติดตั้ง หรือ แก้ไขตำแหน่งเสาเข็มได้ ทำให้ลดปัญหาด้านการติดตั้งเสาเข็มไม่ตรงตำแหน่ง อีกทั้งยังสามารถนำเสาเข็มกลับมาใช้ใหม่ได้

เข็มเหล็กชุบกัลวาไนซ์คุณภาพเยี่ยม

กระบวนการชุบสังกะสีของเราปกป้องเหล็กจากการกัดกร่อนจากสารเคมี เพื่อรับประกันอายุการใช้งานสูงสุดของผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะติดตั้งในพื้นที่ใด เสาเข็ม HELICAL PILE จะยังคงอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์เป็นเวลานาน

ติดตั้งได้อย่างรวดเร็ว

เสาเข็ม HELICAL PILE ติดตั้งด้วยเครื่องจักรอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานสากลทำให้การติดตั้งเสาเข็มเป็นไปได้อย่างรวดเร็ว มากกว่าเสาเข็มชนิดอื่นๆ ถึง 3 เท่า

ติดตั้งง่ายทุกพื้นที่ลดปัญหาการรบกวน

เสาเข็ม HELICAL PILE เหมาะกับงานทุกสภาพอากาศและทุกสภาพแวดล้อม รวมถึงการก่อสร้างในพื้นที่จำกัดโดยไม่ส่งเสียงรบกวนพื้นที่ข้างเคียง ซึ่งเสาเข็ม HELICAL PILE ได้ผ่านมาตรฐานการทดสอบในด้านผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม จากคณะกรรมการสิ่งแวดล้อมแห่งชาติ เช่น ลดเสียงรบกวน ลดการสั่นสะเทือน ลดการเคลื่อนตัวของดิน ลดฝุ่นและมลภาวะ ลดของเสียที่เกิดจากงานก่อสร้าง